Giới thiệu về công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình

Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình là một doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chế phẩm sinh học, chế phẩm vi sinh phục vụ chăn nuôi, trồng trọt, xử lý môi trường …. Công ty được thành lập năm 2018, với trụ sở chính tại số 57 ngõ 64 Kim Giang, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

1. Sứ mệnh

Sứ mệnh của công ty là nghiên cứu, khai thác khả năng quý giá của vi sinh vật trong thiên nhiên, biến chúng thành các sản phẩm có ích, giúp cho hệ sinh thái giữ được sự cân bằng. Sứ mệnh này được thể hiện qua các hoạt động cụ thể sau:

 • Nghiên cứu, phát triển các chế phẩm sinh học từ vi sinh vật: Công ty đã nghiên cứu và phát triển thành công nhiều chế phẩm sinh học từ vi sinh vật, phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: xử lý môi trường, nông nghiệp, chăn nuôi, thủy sản,… Các chế phẩm này có khả năng phân giải chất thải hữu cơ, khử mùi hôi, cải tạo đất, tăng năng suất cây trồng, vật nuôi,…
 • Sản xuất và cung ứng các chế phẩm sinh học: Công ty có nhà máy sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản xuất ra các chế phẩm sinh học có chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và môi trường.
 • Tuyên truyền, phổ biến kiến thức về công nghệ sinh học: Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình tuyên truyền, phổ biến kiến thức về công nghệ sinh học, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của vi sinh vật trong bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế – xã hội.

Sứ mệnh của công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình thể hiện rõ trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội và môi trường. Công ty mong muốn góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng một xã hội xanh, sạch, đẹp.

2. Tầm nhìn

Tầm nhìn của công ty là trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học tại Việt Nam, góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

3. Các sản phẩm

Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình hiện đang nghiên cứu, sản xuất độc quyền và kinh doanh các sản phẩm sau:

3.1 Chế phẩm sinh học:

  • Chế phẩm Emzeo: Chế phẩm vi sinh xử lý chất thải hữu cơ, khử mùi hôi, bảo vệ môi trường, biến phế thải hữu cơ thành phân bón sinh học cho cây trồng
  • Chế phẩm EM gốc: là một loại chế phẩm sinh học dạng gốc được sản xuất từ các vi sinh vật có lợi, có tác dụng phân giải chất thải hữu cơ, khử mùi hôi, cải tạo đất, tăng năng suất cây trồng.
  • Emzeo cá cảnh: Chế phẩm xử lý nước hồ cá bị đục, xanh, rêu, vàng,… giúp hồ cá luôn trong vắt, sạch sẽ.
  • Emzeo chuồng trại: Chế phẩm làm đệm lót sinh học, khử mùi hôi chuồng trại, làm tăng khí gas.
  • Emzeo TS: Chế phẩm vi sinh cho ao hồ nuôi tôm cá.
  • Dịch trùn quế: Chế phẩm vi sinh từ trùn quế, giúp cải tạo đất, tăng năng suất cây trồng.
  • Chế phẩm IMO gốc: Chế phẩm vi sinh vật bản địa dạng dịch gốc, có ứng dụng rộng rãi.
  • Vi sinh xử lý nước hồ cá koi EMKOI: Chế phẩm vi sinh chuyên dụng cho hồ cá koi, giúp hồ cá luôn trong sạch, khỏe mạnh.
  • Emzeo xử lý bể phốt: phòng chống tắc nghẽn bể phốt, hầm cầu hiệu quả đồng thời khử sạch mùi hôi thối của bể phốt, nhà vệ sinh
  • Chế phẩm trichoderma Đức Bình: Đối kháng nấm bệnh, ủ phân hữu cơ, xử lý cải tạo đất, rắc đồng ruộng sau thu hoạch

Công ty Đức Bình cam kết cung cấp các sản phẩm chế phẩm sinh học chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Công ty luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Một số sản phẩm của công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình
Một số sản phẩm của công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình

3.2 Hợp tác chuyển giao công nghệ

 • Ngoài việc nghiên cứu và ứng dụng các loại chế phẩm sinh học, Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình cũng chủ động hợp tác với các đối tác quốc tế để tiếp nhận công nghệ và kinh nghiệm. Công ty đã ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất với một số tập đoàn về công nghệ sinh học lớn.
 • Việc hợp tác chuyển giao công nghệ này sẽ giúp Đức Bình tiếp cận được công nghệ và quy trình sản xuất tiên tiến của thế giới. Từ đó, năng lực cạnh tranh của các sản phẩm do Đức Bình sản xuất sẽ được nâng lên, tạo tiền đề vững chắc để vươn ra thị trường quốc tế.

3.3 Nghiên cứu khoa học

 • Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình là một doanh nghiệp trẻ nhưng có tiềm năng phát triển lớn trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Công ty luôn chú trọng đầu tư cho nghiên cứu khoa học, nhằm phát triển các sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 • Một trong những lĩnh vực nghiên cứu trọng tâm của công ty Đức Bình là nghiên cứu các chế phẩm sinh học ứng dụng trong nông nghiệp, xử lý môi trường. Công ty đã nghiên cứu thành công nhiều loại chế phẩm sinh học có tác dụng phân giải chất thải hữu cơ, cải tạo đất, tăng năng suất cây trồng, giảm ô nhiễm môi trường.
 • Với sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên, công ty Đức Bình tin tưởng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới, góp phần ứng dụng công nghệ sinh học vào thực tiễn, nâng cao năng suất, chất lượng sản xuất và bảo vệ môi trường.

4. Các giải thưởng

Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế, bao gồm:

 • Giải thưởng Sao Khuê năm 2022 cho sản phẩm chế phẩm Emzeo.
 • Giải thưởng Thương hiệu Việt yêu thích năm 2023 cho sản phẩm chế phẩm Emzeo.
 • Giải thưởng Thương hiệu Xanh năm 2024 cho sản phẩm chế phẩm Emzeo.
 • Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” năm 2022
 • Giải thưởng “Sản phẩm chất lượng vàng Việt Nam” năm 2022
 • Giải thưởng “Thương hiệu ưa chuộng nhất” năm 2022
Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình đạt được nhiều giải thưởng lớn
Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình đạt được nhiều giải thưởng lớn

5. Tiềm năng phát triển

Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên môn cao, công ty luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Ngoài ra, công ty cũng đang mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực và trên thế giới.

6. Kết luận

Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình là một doanh nghiệp uy tín, có tiềm năng phát triển lớn. Các sản phẩm của công ty được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Với những thành tựu đã đạt được cùng định hướng phát triển bền vững trong tương lai, Công ty TNHH Công nghệ Sinh học Đức Bình sẽ tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ sinh học, xử lý môi trường của Việt Nam, góp phần nâng cao vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

7. Thông tin liên hệ 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC ĐỨC BÌNH

Địa chỉ : 57 Ngõ 64 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 7 ngõ 124 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 6655 4686 – 0915 79 80 85 – 0986 658 698 – 0934 214579

Hotline: 024.66.55.46.86

Email: chephamvisinhungdung@gmail.com

MST: 0108433217